Tổng Hợp Plugin WordPress Pro – Tải Miễn Phí

4.2/5 - (8 bình chọn)

Tổng Hợp Plugin WordPress Pro – Tải Miễn Phí – Bạn đang mới tìm hiểu về WordPress, chắc hẳn còn rất nhiều bỡ ngỡ dù rằng bạn đã từng nghe lớp người đi trước thường truyền miệng nhau một số thuật ngữ như Theme, Plugin, CMS. Tuy nhiên khi tiếp cận với wordpress bạn sẽ thấy muôn vàng rắc rối.

WordPress là một trong những ứng dụng thông dụng nhất dùng để xây dựng web, trang quảng cáo. Với 67.000 plugin có sẵn, chúng ta có thể tùy ý chỉnh sửa trang website của mình tùy nhu cầu sử dụng và mục tiêu nhắm đến.

Cùng là một chức năng tuy nhiên lại có quá nhiều plugin. Vậy chúng ta nên chọn cái nào, vì sao phải chọn cái này mà lại không chọn cái kia? Chính bản thân tôi cũng vậy, cài plugin vào sau đó gỡ ra là điều hết sức bình thường của những người mới chập chững làm quen với việc thiết kế website WordPress.

Vì vậy với hy vọng có thể chia sẻ kinh nghiệm xương máu qua vài năm sử dụng các plugin wordpress. Thì mình đã tổng kết được kinh nghiệm cho riêng mình về danh sách các plugin thiết yếu như sau. 

Tuy nhiên đây chỉ là quan điểm riêng cá nhân mình thôi nhé và dĩ nhiên sẽ có người cần sử dụng một số plugin khác. Như bạn biết đấy, kho lưu trữ của WP đặc biệt sức phong phú. Chúng bao gồm hơn 67.000 plugin khác nhau hiện có trên ấy mà.

Tại Sao Plugin WordPress Pro –  Đặc Biệt Quan Trọng Như Vậy ?

 • Cùng với theme WP thì Plugin chắc chắn là một phần không thể vắng mặt trong bộ source của chúng ta. Đôi khi bạn sẽ cần tăng tốc độ website, hoặc là tạo một cửa hàng online để bán hàng, tạo form liên hệ …. cho thấy có quá nhiều thứ cần thiết cần cho sự góp mặt của Plugin.
 • Tuy nhiên, chúng có thể được miễn phí hoặc phải trả phí tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể tùy chọn. Plugin quan trọng bởi vì chúng sẽ giúp chúng ta rút ngắn rất nhiều thời gian cho một hạng mục. Thêm nữa Plugin được sử dụng bởi rất nhiều nhà điều hành. WP chiếm khoảng 23% trên tổng số website trên thế giới. Qua những feedback giúp chúng tốt hơn thay vì bạn phải tự viết chức năng ấy ra cho riêng mình. 
 • Vì vậy trong bài chia sẻ này mình muốn chia sẻ đến bạn các plugin chia sẻ được xem là tốt nhất cho WordPress mà mình đã từng trải nghiệm. Đặc biệt còn được rất nhiều các chuyên gia WordPress tin dùng.

Plugin Trong WordPress Có Nghĩa Là Gì ?

 • Plugin trong WordPress là một hoặc rất nhiều đoạn code được thêm vào mã nguồn website WordPress. Plugin hay còn được gọi là mục mở rộng của website. Giúp bạn có thể tùy chỉnh và bổ sung các chức năng riêng cho website WordPress của mình.
 • Có hàng ngàn Plugin với đa dạng chức năng khác nhau. Một khi bạn có nhu cầu, thì hầu hết các nhu cầu đó đều được Plugin hỗ trợ và luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng Plugin WordPress hỗ trợ cho nhiều thể loại các website khác nhau một cách vô cùng đơn giản.
Tổng Hợp Plugin WordPress Pro - Tải Miễn Phí

Tổng Hợp Plugin WordPress Pro – Tải Miễn Phí

Plugin WordPress Pro Có Thể Trợ Giúp Những Gì ?

WordPress là một mã nguồn mở được xem là lớn nhất thế giới. Các nhà nghiên cứu phát triển luôn tạo ra những Plugin phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thực tế, tùy vào nhu cầu của bạn đang làm website gì, bạn sẽ chọn được Plugin cần thiết.

Plugin có vai trò đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong website WordPress. Chẳng biết bạn đang làm website gì, bạn dùng Theme tự Code/Theme trên mạng sự góp mặt của Plugin là điều hiển nhiên.

 • Plugin trong WordPress còn giúp trang website của bạn trở thành một trang kinh doanh online. Tạp chí tin tức, trang giới thiệu, portfolio cá nhân, website công ty, trang tạp chí, trường học … Đặc biệt, bạn cũng có thể xây dựng một hệ thống kinh doanh bất động sản, bán xe hoặc xây dựng diễn đàn trao đổi … Chắc chắn tất cả những ý tưởng, mục tiêu của bạn đều sẽ thực hiện được.
 • Ngoài việc hỗ trợ xây dựng bổ sung thêm chức năng cho website. Bạn còn tìm được những Plugin hỗ trợ trong các vấn đề như: Plugin Seo, Plugin tăng tốc, Plugin tối ưu website, Plugin bảo mật …
 • Việc sử dụng Plugin trong WordPress thực sự không hề khó như bạn nghĩ. Nhưng trước khi bạn dùng Plugin nào, hãy đảm bảo về chức năng mình cần thiết hỗ trợ sử dụng. Có những Plugin có thể hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp bạn không cần dùng nhiều plugin riêng lẻ. Song, cũng có những Plugin WordPress có rất nhiều chức năng nhưng bạn lại chỉ cần dùng một chức năng. Vậy hãy đặc biệt lưu ý để tránh làm lãng phí tài nguyên website của mình.

Download Plugin Ở Đâu ?

Có rất nhiều nơi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm Plugin cho nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể download miễn phí hoặc trả phí và sở hữu Plugin chức năng mà mình cần thiết.

WordPress Plugin chính là nơi tốt nhất để bạn dễ dàng tìm kiếm Plugin miễn phí. Bạn có biết tính đến thời điểm mình chia sẻ bài này, thì hệ thống plugin trên WordPress.org. Đã có đến gần 67.000 Plugin và chúng được chia sẻ miễn phí.

???????????? Sau đây mình xin Tổng Hợp Plugin WordPress Pro – Tải Miễn Phí. Thật sự cần thiết không thể thiếu cho nền tảng wordpress, để giúp website mọi người tối ưu 1 cách tốt hơn. Mọi người có thể download về và sử dụng mà không mất phí nhé!!!

✅ CAM KẾT :

 • Sử dụng miền không giới hạn
 • Tệp sạch 100% & không nhiễm vi-rút
 • Phiên bản mới nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí
 • Tải Plugin FREE Tại Đây
 • WP Rocket by WP Media

  Ngày đăng: 21/04/2022 | Phiên Bản: 3.11.0.4

  WP Rocket by WP Media

  Plugin WP Rocket là một trong những plugin tạo cache cho WordPress tốt nhất được sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Plugin trả phí này không những sở hữu những tính năng vượt trội so với các đối thủ mà việc cài đặt và cấu hình nó cũng vô cùng đơn giản. Đây là Plugin đầu tiên trong số các plugin cần thiết cho wordpress mà bạn nên cài lên website của mình sau khi đã hoàn tất phần giao diện Web.

 • IThemes Security Pro

  Ngày đăng: 21/04/2022 | Phiên Bản: 7.1.0

   IThemes Security Pro

  Mặc dù khách hàng sử dụng WordPress lúc nào cũng cần có khả năng nâng cao tiêu chuẩn an toàn cho trang web của họ, tuy nhiên công việc này rất khó khăn, do các công việc kỹ thuật thường không đơn giản. Bạn có thể mắc lỗi và tạo ra một lỗ hỏng để các hacker xâm nhập mà bạn không biết. Nếu các hacker tấn công web bạn thì họ sẽ nhắm mục tiêu như ăn cắp dữ liệu, thay đổi thông tin, phát tán các mã độc khác nhau. vì vậy, câu trả lời mong muốn của các bạn là bây giờ có một plugin nào an toàn bảo vệ trang web của bạn một cách hiệu quả. Và IThemes Security Pro là một lựa chọn hoàn hảo và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Wordfence Security Premium

  Ngày đăng: 21/04/2022 | Phiên Bản: 7.5.9

  Wordfence Security Premium

  Wordfence Security là sản phẩm của Defiant - là công ty đứng đầu về lĩnh vực bảo mật cho nền tảng WordPress. Plugin Wordfence Security có chức năng tường lửa và quét phần mềm độc hại cho các trang web WordPress. Wordfence Security vẫn cập nhật thường xuyên các bảo mật tường lửa mới nhất, chữ ký phần mềm độc hại và địa chỉ IP độc hại để duy trì trình trạng trang web của bạn được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, plugin này còn tích hợp thêm 2FA (Xác minh 2 bước) và một tập hợp các tùy chọn bổ sung khác nhau. Chính vì vậy Wordfence Security được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quét mã độc website nền tảng wordpress

 • Yoast SEO Premium

  Ngày đăng: 21/04/2022 | Phiên Bản: 18.2.1

  Yoast SEO Premium

  Plugin Yoast SEO Premium được coi là công cụ tối ưu SEO "KHÔNG THỂ THIẾU" cho mọi website nền tảng wordpress. Yoast SEO Premium được tích hợp các công cụ như: Google analytics, Google webmaster, Sitemap ... Giúp chúng ta tối ưu hóa web dễ dàng nhanh chóng hơn. Plugin Yoast SEO Premium có thể cài đặt trên tất cả các trang web nền tảng wordpress, trừ các Blog miễn phí. Mục tiêu chính của Plugin Yoast SEO Premium là kiểm tra sitemap, meta, mô tả, tiêu đề, Gợi ý liên kết nội bộ Internal Link, Social previews và nhiều thứ khác. Nó vô cùng cần thiết và thực sự hữu ích cho việc tối ưu các chỉ số trong các contten Seo một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy Yoast SEO Premium là cái tên không thể không nhắc đến khi chúng ta làm SEO

 • WP Schema Pro Plugin

  Ngày đăng: 21/04/2022 | Phiên Bản: 2.7.2

  WP Schema Pro Plugin

  Plugin WP Schema Pro là một gói tiện ích mở rộng chạy trên nền tảng website WordPress, cho phép bạn tạo dữ liệu có cấu trúc dạng json một cách đơn giản và nhanh chóng mà không cần phải biết lập trình. Và WP Schema Pro được tạo ra dựa trên cấu trúc chuẩn của schema.org, hiện tại nó giúp tạo ra 15 schema hoàn toàn khác nhau. Giúp công cụ tìm kiếm của google nhận ra nội dung tài liệu bạn đang trình bày, hỗ trợ google đánh giá xếp hạng nội dung cụm từ chính nhanh hơn và cực kỳ chính xác. Plugin WP Schema Pro này được vận hành và phát triển bởi Brainstorm Force, một công ty khá nổi tiếng trong lĩnh vực WordPress, hiện tại nó đang được tung ra ở định dạng trả phí 100%.

 • Duplicator Pro

  Ngày đăng: 21/04/2022 | Phiên Bản: 4.5.1

  Duplicator Pro

  Duplicator Pro là một plugin giúp chúng ta thực hiện backup hay chuyển dữ liệu từ website này sang một website mới , khi chúng ta cần thay đổi hosting. Việc chuyển đổi hosting hoặc thay đổi tên miền, chắc rằng không còn xa lạ đồi với người quản lý website. Bạn chỉ cần cập nhật sao lưu lại rồi sau đó chuyển sang một host mới. Chúng giống hệt cách bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu, chỉ khác là lưu ở một host và phục hồi tại host khác. Còn khi bạn đổi đổi tên miền cho website, chúng ta trỏ tên miền về host, tiếp theo ta vào database đổi tên đường dẫn thành tên miền mới, thao tác thủ công này rất phức tạp cho những người không biết. Vì vậy nếu bạn không cần thực hiện các thao tác này theo cách thủ công, thì Plugin Duplicator pro sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chúng dễ dàng nhanh chóng nhất. Plugin Duplicator pro có chức năng sao lưu wordpress localhost, nó hoạt động giống như một plugin sao lưu dữ liệu. Đó là, nó sao lưu tất cả thông tin trên trang web, cùng với mã nguồn cung cấp và cơ sở dữ liệu. Sau đó, nén toàn bộ nội dung vào một tệp .tar.gz. Ngoài ra, Plugin Duplicator pro cũng có một công cụ khác thực hiện thường xuyên khôi phục bản sao lưu trên một máy chủ khác. Plugin Duplicator pro cũng tự động đổi tất cả các thiết lập của website sang tên miền mới khi người dùng thay đổi tên miền cho web.

 • Elementor PRO

  Ngày đăng: 21/04/2022 | Phiên Bản: 3.4.1

  Elementor PRO

  Elementor Pro là một phiên bản cao cấp trong Elementor, nó dùng để xây dựng các trang web có chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress. Chỉ với thao tác kéo và thả, bạn sẽ có thể tùy chỉnh cấu trúc, nội dung văn bản, ảnh, .... theo ý muốn của mình. Elementor Pro hoàn toàn khác với plugin Elementor miễn phí ở chổ được trang bị nhiều tiện ích, tính năng và mẫu đa dạng hơn có thể hỗ trợ bạn có chuyên môn cao hơn trong suốt quá trình sử dụng. Mặc dù ra đời muộn hơn, tuy nhiên Elementor Pro luôn là lựa chọn hàng đầu để thiết kế website. Bởi vì giao diện trực quan của Elementor Pro này không chỉ tạo ra các thiết kế tùy chỉnh cho post và nội dung trang web, tuy nhiên, nó cũng kiểm soát được giao diện của toàn bộ trang web WordPress của bạn như Header hoặc Footer. … Không chỉ là chỉnh sửa nội dung đơn giản, Elementor Pro tổng hợp khối thư viện lớn các mẫu có thể chỉnh sửa mà bạn cần sử dụng để xây dựng trang web của mình. Ngoài ra, Elementor cũng có nhiều tùy chọn khác nhau và có thể vượt qua sự mong đợi so với những gì có thể xảy ra trước với một plugin trình tạo trang web WordPress. Vì vậy, nếu tạo một trang web trong WordPress từ đầu hoặc tùy chỉnh trang web hiện tại của bạn mà không nâng cao bất kỳ code nào, Elementor Pro có thể là công cụ được lựa chọn dành cho bạn.